Nhà

Megagem International Co.,Ltd

hồ sơ công ty
Megagem International Co., Ltd., cũng là Thâm Quyến Megagem Tech Co., Ltd., chuyên về R & D hiển thị LED, sản xuất và phát triển thị trường.

Megagem được thành lập bởi một nhóm các bác sĩ thú y của ngành công nghiệp màn hình LED, với tầm nhìn cốt lõi là "Đứng trên đỉnh của ngành công nghiệp màn hình LED" và sứ mệnh "Thắp sáng thế giới với màn hình lớn". Nằm ở Thâm Quyến, trung tâm của các sản phẩm LED tại Trung Quốc, Megamem có chuỗi cung ứng trưởng thành và đáng tin cậy cho tất cả các thành phần màn hình LED để hỗ trợ Megagem trong việc kiểm soát chất lượng và phát triển sản phẩm màn hình LED mới.

Từ ngày đầu tiên khi Megagem bắt đầu R & D và sản xuất màn hình LED, chúng tôi đã nhắm đến việc cung cấp các sản phẩm màn hình LED chất lượng cao và đáng tin cậy cho khách hàng để có hiệu suất ổn định trong thời gian dài và chúng tôi đã giữ điều này trong suốt 5 năm qua trên màn hình LED cung cấp trên toàn thế giới .

Các màn hình LED nổi bật mà Megagem tập trung vào là: Màn hình LED quảng cáo ngoài trời, Màn hình LED thương mại trong nhà, Màn hình LED cho thuê sự kiện, Màn hình LED sân khấu, Màn hình LED Glasswall, Màn hình bảng điểm LED, Bảng quảng cáo LED, vv .. Thị trường của nó là Châu Âu, Bắc Mỹ, Đông Nam Aisa, Trung Đông, Úc, Mỹ Latinh, Châu Phi, v.v.

Với sự phát triển của nhiều năm, Megagem có nhà máy được chứng nhận bởi ISO 9001 & ISO14001 về hệ thống quản lý chất lượng và môi trường, và các sản phẩm màn hình LED của nó đủ tiêu chuẩn CE, RoHS, EMC, ETL, UL, CCC, FCC, v.v.

Megagem tin rằng các linh mục chất lượng với số lượng và các sản phẩm đáng tin cậy mang lại niềm tin, uy tín và thị trường của khách hàng trong ngành công nghiệp màn hình LED.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
2009, tháng 9

SHENZHEN MEGAGEM TECH CÔNG TY TNHH (Megagem interenational giới hạn) được thành lập tại Thâm Quyến Trung Quốc. chúng tôi chủ yếu tham gia vào việc sản xuất, nghiên cứu và phát triển, bán hàng của màn hình LED.

2010.April,

Chúng tôi đã thêm một số dây chuyền sản xuất ngoài trời và trong nhà tích hợp, trong cùng năm đó, chúng tôi thiết lập bộ phận bán hàng nước ngoài của chúng tôi để bắt đầu thị trường nước ngoài của chúng tôi

Tháng 5 năm 2011

Đội ngũ bán hàng của chúng tôi có 8 người, chúng tôi đã đạt được hiệu suất 5 triệu đô la. đồng thời, chúng tôi đã mua máy SMT mới nhất. Để bắt đầu cập nhật dòng sản phẩm của chúng tôi, và bắt đầu thiết kế thiết kế PCB đặc biệt để đảm bảo hiệu ứng hiển thị TOP và chất lượng ổn định hơn.

2012, tháng 6

chúng tôi đã hoàn thành thiết kế riêng của chúng tôi cho tất cả các màn hình hiển thị led cho thuê, và chúng tôi có một danh tiếng khách hàng tốt từ quốc gia differnt.

2013, có thể

chúng tôi đã hoàn thành thiết kế HD trong nhà và thiết kế truy cập phía trước ngoài trời đặc biệt. . tất cả các sản phẩm chủ yếu xuất khẩu sang châu Âu, Nam Mỹ, Bắc Mỹ, Á, và một số nước ở Trung Đông.

2014, tháng 8

Đội ngũ thương mại nước ngoài của chúng tôi đã phát triển đến 15 người, doanh thu hàng năm đạt 11 triệu đô la. Đồng thời vì chất lượng sản phẩm và sự ổn định, chúng tôi đã giành được một danh tiếng khách hàng tốt.

2015. Tháng 9,

Chúng tôi cập nhật tất cả màn hình led và thiết kế PCB của chúng tôi để tối ưu hóa hiệu ứng và chất lượng hiển thị một lần nữa. Và bắt đầu tham gia thị trường pitch pixel nhỏ HD. Tổng số nhân viên đạt 200 người. Và chúng tôi chuyển đến nhà máy mới của chúng tôi. 3500sqm.

2016. Mar

Chúng tôi đã giới thiệu máy sản xuất tự động, hiệu quả sản xuất được cải thiện rất nhiều lần nữa. phóng to khả năng sản xuất (> 3000sqm / mon). Và chi phí sản xuất giảm, Sau đó chúng tôi có rất nhiều lợi thế về giá để giúp khách hàng của chúng tôi mở rộng thị trường của họ tại địa phương.

Tháng 2 năm 2017,

Chúng tôi cập nhật của chúng tôi cho thuê led hiển thị và HD sân nhỏ LED hiển thị một lần nữa, đây là xu hướng của tương lai. Năm Này, chúng tôi có nhiều thị trường, bán hàng của chúng tôi hiệu suất đạt 18million


Chúng tôi sẽ luôn giúp bạn có được sản phẩm tốt nhất để mở rộng thị trường của bạn và có được nhiều kinh doanh hơn.

Megagem International Co.,Ltd Megagem International Co.,Ltd Megagem International Co.,Ltd Megagem International Co.,Ltd Megagem International Co.,Ltd Megagem International Co.,Ltd Megagem International Co.,Ltd
1 2 3 4 5 6 7
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

khác

Nhãn hiệu : Megagem

Số nhân viên : 100~200

Doanh thu hàng năm : 1500000-2000000

Năm thành lập : 2009

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Màn hình LED cho thuê trong nhà giảm giá chất lượng tốt Màn hình LED cho thuê trong nhà giảm giá chất lượng tốt Màn hình LED cho thuê trong nhà giảm giá chất lượng tốt Màn hình LED cho thuê trong nhà giảm giá