Giấy chứng nhận
 • Trung Quốc Shenzhen EliteLED Electronics Co.,Ltd Chứng chỉ
  Tiêu chuẩn: CE-EMC
  Số: BSTXD210521096801EC
  ngày phát hành: 2021-05-27
  Ngày hết hạn: 2025-11-27
 • Trung Quốc Shenzhen EliteLED Electronics Co.,Ltd Chứng chỉ
  Tiêu chuẩn: CE-LVD
  Số: BSTXD210521096801SC
  ngày phát hành: 2021-05-27
  Ngày hết hạn: 2025-11-27
QC Hồ sơ

Sự khác biệt giữa các công ty và sản phẩm là quản lý kiểm soát chất lượng, EliteLED thực hiện quản lý chất lượng nghiêm ngặt trong mua hàng, phát triển, sản xuất và dịch vụ sau mỗi sản xuất được thực hiện trước khi đi vào sản xuất quy mô lớn, trong quá trình sản xuất, IPQC, FQC và QA sẽ kiểm tra toàn bộ quy trình sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi vận chuyển cho khách hàng.Eachinled đảm bảo sản phẩm của mình và trân trọng danh tiếng về chất lượng.

 

Chính sách kiểm soát chất lượng của chúng tôi: định hướng thị trường, hướng dẫn theo hướng dẫn và cải tiến liên tục cùng với khách hàng, đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm xuất sắc và dịch vụ vượt trội.


Hệ thống kiểm soát chất lượng: ISO9001: 2009 hướng dẫn hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi, với các đặc điểm chính dưới đây:


1. Khách hàng đến trước

 

2. Các thủ tục và hướng dẫn được nêu rõ ràng

 

3. Toàn thể nhân viên tham gia đầy đủ

 

4. Quy trình chuyển tiếp

 

5. Hệ thống kiểm soát chất lượng cải thiện quản lý

 

6. Cải tiến liên tục7.Mối quan hệ đôi bên cùng có lợi với khách hàng

 

Bộ phận QC


1. IQC (kiểm soát chất lượng đầu vào)
IQC được thực hiện đúng bởi bộ phận kho hàng và công nghệ; Theo các tiêu chuẩn và hướng dẫn đã được thiết lập, trước khi thu mua quy mô lớn và sản xuất hàng loạt thành phẩm, các mẫu nguyên liệu thô được kiểm tra nghiêm ngặt, các mẫu bị lỗi sẽ được xử lý hoặc chuyển tiếp. IQC cho các nhà cung cấp tương đối của các vật liệu đó; tất cả điều này đã được thực hiện, để đảm bảo rằng tất cả đều đáp ứng các tiêu chuẩn và hướng dẫn của IQC.


2. Kiểm soát chất lượng quy trình IPQC : InPut
Các bộ phận Sản xuất & Công nghệ tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn vận hành của IPQC, bao gồm: "Hướng dẫn sản xuất màn hình LED", "Hướng dẫn đổ keo màn hình LED", "Hướng dẫn vận hành lắp ráp màn hình LED", v.v. Tất cả các nhân viên sản xuất đều được đào tạo nghiêm ngặt trước khi đi đến vị trí làm việc của họ, và các hướng dẫn công việc phải được thực hiện nghiêm túc.


3. FQC: Kết thúc kiểm soát chất lượng
Khi 2 quy trình trên kết thúc, FQC sẽ được vận hành, chẳng hạn như "hướng dẫn kiểm tra màn hình LED", "hướng dẫn kiểm tra độ lão hóa màn hình LED", "hướng dẫn hoạt động đóng gói màn hình LED", v.v., để đảm bảo thành phẩm hoạt động tốt.


4. Cài đặt dự án và dịch vụ sau bán hàng
Việc lắp đặt Màn hình Led tuân thủ nghiêm ngặt các Yêu cầu lắp đặt và hướng dẫn sử dụng của Eachin.